Trung Quốc Giường bơm hơi du lịch nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Daisy

Số điện thoại : 86-571-8858-5310

WhatsApp : +8618657952185

Free call

Kiến thức phổ biến và những điểm chính để sử dụng lửa trong lĩnh vực này

July 29, 2019

Trung Quốc tin tức mới nhất về Kiến thức phổ biến và những điểm chính để sử dụng lửa trong lĩnh vực này

Trong trường hợp khẩn cấp, lửa trại có thể được cứu sống. Nếu bạn lạnh và ẩm ướt khắp nơi, nhưng bạn không có sẵn bếp lò và bạn không có nơi trú ẩn hoặc lều hoặc thứ gì đó, ngọn lửa này có thể giúp bạn chống lại nguy cơ mất nhiệt độ. Trong trường hợp này: (Bài viết này mô tả việc sử dụng lửa khẩn cấp trong các tình huống sinh tồn, khóa học này phù hợp với các nhà lãnh đạo ngoài trời và bạn bè lừa cao cấp.

秋 野地

Thứ nhất, sử dụng lửa trong lĩnh vực này có thể theo các điểm sau:


1. Biết giới hạn của lửa trước khi bạn đi bộ đường dài.


Nhiều lần, các nhà quản lý tại các danh lam thắng cảnh hoặc khu vực đi bộ đường dài sẽ đưa ra một số yêu cầu về hỏa hoạn, đặc biệt là trong mùa dễ bị cháy, cần chú ý nhiều hơn. Trên đường đi bộ, cần chú ý nhiều hơn đến các áp phích và dấu hiệu của cháy rừng và phòng chống cháy rừng. Cần lưu ý rằng ở một số khu vực, việc kiểm soát hỏa hoạn sẽ nghiêm ngặt hơn trong mùa cháy. Đối với người đi bộ, bạn có trách nhiệm hiểu những yêu cầu này.

帐篷

2. Chỉ nên thu thập một số cành rơi và các vật liệu khác, tốt nhất là từ những nơi xa trại.


Nếu không, sau một thời gian, sẽ có một sự bất thường không tự nhiên xung quanh trại. Không bao giờ chặt cây sống hoặc bẻ cành khỏi trồng cây, hoặc thậm chí nhặt cành từ cây chết, vì nhiều động vật hoang dã sẽ sử dụng những nơi này.

D8E_9583

3. Không sử dụng lửa quá cao và quá dày.


Một lượng lớn củi hiếm khi đốt cháy hoàn toàn, thường để lại tàn dư lửa trại như carbon đen, do đó ảnh hưởng đến việc tái chế các sinh vật.

D8E_9671

4. Khi lửa được cho phép, nên sử dụng ao hiện có.


Chỉ trong trường hợp khẩn cấp, bạn mới có thể tự mình xây dựng một cái mới và nếu điều kiện cho phép, nó sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu sau khi sử dụng. Nếu ao lửa đã tồn tại, bạn nên dọn sạch nó khi bạn rời đi.


5. Gần ao lửa, cần loại bỏ tất cả các vật liệu cháy.


Lý tưởng nhất, nơi bạn sử dụng để đốt lửa phải không dễ cháy, chẳng hạn như đất, đá, cát và các vật liệu khác (thường được tìm thấy bởi dòng sông). Nhiệt liên tục sẽ làm cho đất khỏe mạnh rất cằn cỗi, vì vậy bạn nên cẩn thận nơi bạn sử dụng lửa.


Nếu bạn sống trong trường hợp khẩn cấp để cứu người, có thể hiểu rằng bạn chưa tính đến việc tiếp tục sử dụng đất. Nhưng đừng phá hủy cảnh quan thiên nhiên quá nhiều. Những lúc như vậy, súng và các trận đấu không thấm nước sẽ hữu ích cho bạn. Đống lửa và vòng thay thế cũng có thể được sử dụng. Bạn có thể sử dụng các công cụ và đất khoáng (cát, đất cằn nhẹ) để làm một cái bục tròn cao 15 đến 20 cm. Sử dụng này là nơi lửa của bạn. Nếu điều kiện cho phép, nền tảng có thể được xây dựng trên một tảng đá phẳng. Điều này chủ yếu là để tránh làm hỏng bất kỳ loại đất nào có thể trồng cây. Sau khi bạn sử dụng lửa, bạn có thể dễ dàng đẩy nền tảng lửa ra. Một số người thậm chí còn lấy ra những thứ như đồ nướng như bục lửa di động.


6. Lấy đi đống tro tàn để lại.


Chọn ra bất kỳ loại than nào có thể tìm thấy trong vòng lửa, nghiền nát nó và mang đi, và trải rộng trên một phạm vi rộng. Loại bỏ bất cứ thứ gì bạn xây dựng cho cuộc sống và không để lại bất kỳ gỗ hoặc bất cứ thứ gì như thế. Điều này nghe có vẻ tẻ nhạt, nhưng nó là một hành động có trách nhiệm để loại bỏ các tác động lâu dài của cháy rừng.

DSC_2558

2. Chữa cháy và chữa cháy:


1. Khi bắt đầu hỏa hoạn, một hình nón rỗng nhỏ có thể được xây dựng từ một cành cây khô, với một số lá và cỏ khô được nhét ở giữa, và sau đó đốt cháy bằng que diêm. (Cẩn thận mang theo súng cầm tay hoặc diêm không thấm nước. Vật liệu chữa cháy là một trong mười mục hàng đầu cần lưu ý.)


2. Khi nhiệt độ của một đám cháy nhỏ tăng lên, một số nhánh lớn hơn cần được thêm vào một cách thích hợp. Di chuyển các nhánh cây được chiếu sáng và cứ thế vào trung tâm ngọn lửa để chúng có thể cháy hoàn toàn. Tốt nhất, bạn nên đốt tất cả chúng thành tro trắng.


3. Chỉ nên sử dụng rác có thể được đốt cháy hoàn toàn bằng lửa và có thể được đốt thành tro để đốt. Đừng cố đốt nhựa, đồ hộp hoặc giấy nhôm. Nếu bạn cần đốt một số rác không thể đốt cháy hoàn toàn, bạn cần nhặt tất cả những thứ còn lại và mang chúng đi, hoặc ném chúng vào điểm thu gom rác gần đó.


4. Không bao giờ để lửa không giám sát.


5. Nếu bạn cần sấy khô quần áo, bạn có thể buộc một sợi dây vào cây bên cạnh đống lửa và treo quần áo lên dây.


6. Chữa cháy đòi hỏi phải tưới nước trước, sau đó giẫm đạp lên tất cả Sao Hỏa và sau đó tiếp tục đổ thêm nước. Làm điều này nhiều lần nhất có thể để có được ngọn lửa dập tắt cây con ra khỏi đường đi. Khi bạn rời khỏi ngọn lửa, tro phải sờ thấy được. Hãy chắc chắn rằng tất cả ngọn lửa và sao Hỏa đã bị phá hủy và làm mát trước khi chúng có thể rời đi.

D8E_3890
Lửa trại không được phép trong tự nhiên hầu hết thời gian, và đôi khi chúng rất quan trọng trong trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn muốn tạo ra một đám cháy, bạn có trách nhiệm phải biết cách tạo ra nó, giữ an toàn và cuối cùng là đưa nó ra ngoài một cách an toàn và có trách nhiệm, và để giảm thiểu tác động có thể xảy ra. Cắm trại có thể vui vẻ, nhưng đồng thời, nó phải an toàn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn