Trung Quốc Giường bơm hơi du lịch nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Daisy

Số điện thoại : 86-571-8858-5310

WhatsApp : +8618657952185

Free call

Trong những năm đó, Ma Yun đã có một nhận xét ấn tượng.

September 10, 2019

Trung Quốc tin tức mới nhất về Trong những năm đó, Ma Yun đã có một nhận xét ấn tượng.

1. Hôm nay rất tàn khốc, ngày mai sẽ tàn khốc hơn, ngày mốt sẽ rất đẹp, nhưng đại đa số mọi người đã chết vào tối mai.

(Vào năm 2014, Ma Yun đã nói trong một bài phát biểu tại Bữa tiệc mừng danh sách của Alibaba: "Tôi tin chắc rằng mọi người đều có ước mơ và mọi người nên biết ước mơ của họ là gì." Hôm nay rất tàn khốc, ngày mai sẽ tàn khốc hơn, ngày mốt ngày mai sẽ rất đẹp, nhưng đại đa số mọi người đã chết vào tối mai.


Chúng tôi rất may mắn rằng trong mười lăm năm qua, chúng tôi đã sống sót. Tôi biết rất nhiều người đang làm việc chăm chỉ, nhưng họ không may mắn như vậy. Tiếp theo chúng tôi sẽ chú ý nhiều hơn đến những người trẻ tuổi và giúp đỡ họ nhiều hơn.)

2 . Thành lập Alibaba là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi.

(Vào tháng 6 năm 2016, Ma Yun, phát biểu tại Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg lần thứ 20, cho biết:


"Sai lầm lớn nhất tôi từng mắc phải là tạo ra Alibaba. Tôi không hy vọng nó sẽ thay đổi cuộc đời tôi. Tôi muốn thành lập một công ty nhỏ, nhưng nó đã biến thành một công ty lớn như vậy. Nếu có một thế giới bên kia, nó sẽ không làm kinh doanh như vậy nữa.)

3. Tôi chưa bao giờ chạm vào tiền. Tôi không quan tâm đến tiền.

(Ma Yun, người tham gia chương trình "Open Talk" của CCTV, nói: "Tôi chưa nhận được một tháng lương kể từ khi tôi bắt đầu Alibaba vào năm 1999, và tiền lương đã được trả cho vợ tôi ... Tôi không bao giờ chạm vào tiền. Tôi m không quan tâm đến tiền. ")

4. Thật đáng buồn khi kiếm được 12 tỷ nhân dân tệ mỗi tháng.

Ma Yun cũng nói: "Thật là một niềm vui lớn khi kiếm được một hoặc hai triệu người mỗi tháng, nhưng những người kiếm được mười hai tỷ nhân dân tệ mỗi tháng thực sự rất buồn, vì tiền không phải là của bạn, bạn không thể tiêu nó, bạn có để làm một cái gì đó sau khi bạn lấy lại nó. "

5. Hy vọng trở thành người phụ nữ tốt ở kiếp sau

Vào ngày 28 tháng 8, Ma Yun cho biết tại Hội nghị toàn cầu về doanh nhân nữ năm 2019: "Tôi nghĩ trong thế giới tương lai, quyền quyết định của hôn nhân nằm ở phụ nữ, không phải nam giới. Dữ liệu của Taobao cho thấy doanh số bán mỹ phẩm của nam giới đang tăng nhanh, Vì vậy, nếu đàn ông không nỗ lực để làm cho bản thân tốt hơn và có học thức hơn, thật khó để lọt vào mắt phụ nữ, liệu họ có thể kết hôn hay không trong tương lai là một câu hỏi.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn